TRƯỜNG MN THỊNH LỘC RỘN RÀNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2022-2023.

Trong không khí rộn ràng vui tươi của toàn thể thầy cô giáo và học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng nay Cô trò trường MN Thịnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ nhà trường được vinh dự đón tiếp Đ/c: Nguyễn Văn Điệp- UVBTV- Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ - trưởng đoàn công tác chỉ đạo tại xã; các Đ/c trong đoàn CT phụ chỉ đạo đơn vị Xã Thịnh Lộc cùng các đ/c lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể cấp xã; Đại diện Thường trực Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể CB,GV,NV; Phụ huynh; và các em học sinh thân yêu; Đại diện lãnh đạo ngân hàng ACB; Đơn vị cung cấp thực phẩm Vua Biển đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhận dịp đầu năm học mới.

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò đã đem đến cho buổi lễ thêm trang trọng vui tươi phấn khởi hơn. Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách quý cùng toàn thể các cháu học sinh yêu quý và các bậc phụ huynh.

Năm học 2022-2023 toàn thể chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!😍😍😍😍

Xin trân trọng cảm ơn!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ sá

ng nay.