HỘI NGHỊ CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2020-2021 ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỊNH LỘC

Sáng ngày 15/10/2020 Trường Mầm non Thịnh Lộc long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020-2021

Nhằm thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD ĐT huyện Lộc Hà về Hội nghị cán bộ viên chức, Người lao động, sáng ngày 15/10/2020 Trường Mầm non Thịnh Lộc đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động.

Về tham dự và chỉ đạo tại Hội nghị có thầy Lê Trọng Châu - Phó trưởng phòng GD ĐT, Thầy: Lê Hữu Tình - Chuyên viên phòng GD DDT huyện Lộc Hà, Ông: Nguyễn Chí Thảnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Ông: Lê Doãn Khánh: Phó chủ tịch Hội Đồng xã Thịnh Lộc, Bà: Võ Thị Xuân - Nguyên P.HT trường Mầm non Thịnh Lộc cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động veeg dự Hội nghị.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Thị Hằng - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021. Trong năm học vừa qua được sự quan tâm, chỉ đạo của các câp các ngành, sự lãnh đạo của Chi bộ, ban quản lý cũng như sự nổ lực phấn đấu của toàn trường, sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh học sinh nên năm học 2019-2020, trường Mầm non Thịnh Lộc đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt trường Tiên tiến cấp huyện, có 3 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, điều đó tạo nên sự phấn khởi, tự hào với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, đó cũng là kết quả để năm học tới trường cũng như cá nhân cố gắng hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Hội Nghị cũng dduocj nghe đồng chí Nguyễn Thúy Diệu - Phó chủ tịch công đoàn trình bày bản báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020-2021.

Phát biểu và chỉ đạo tại Hội Nghị, thầy giáo Lê Trọng Châu - phó trưởng phòng GD ĐT Lộc Hà đánh giá cao những thành tích nhà trường đạt được trong năm qua và khuyến khích, động viên đoàn kết nội bộ trong nhà trường để cùng nhau xây dựng những kế hoạch, nhiệm vụ cao lớn trong năm học tới.

Sau đây làTập thể và cá nhân nhận nhận chiến sỹ thi đua cơ sở và giấy khen của ủy ban huyện

Hội Nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn những thành quả cao trong năm học 2020-2021.