Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thịnh Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN - NHÀ TRƯỜNG LÀM TỐT CÔNG TÁC CHỈNH TRANG KHUÔN VIÊN, VƯỜN, LỚP HỌC CHUẨN BỊ TỐT CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG TRONG THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH

Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đoàn viên, CNVCLĐ nhà trường trong việc xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn, đồng thời tích cực hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “. CĐCS Trường Mầm non Thịnh Lộc đã phát động và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo cảnh quan, môi trường trong khuôn viên nhà trường góp phần “Xây dựng Trường học Xanh - Sạch - Đẹp – An toàn”.

 

Qua bàn tay khéo léo và sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của đoàn viên, CNVCLĐ trong nhà trường, khuôn viên trường như một công viên thu nhỏ. Những hàng cây xanh được trồng thẳng tắp; những vườn hoa đủ màu sắc được trồng quy củ và được chia thành nhiều khu vực với tên gọi sinh động, ngộ nghĩnh, lý tưởng, tạo ra một khu trải nghiệm lý tưởng cho cô và trò. Sau lưng trường, một vườn rau rộng xanh tốt được các cô trồng, chăm sóc thường xuyên với nhiều loại rau để cung cấp nguồn rau sạch cho bữa ăn trưa hằng ngày của các em học sinh.

Tranh thủ thời gian học sinh đang nghỉ tránh dịch Covid-19 các cô giáo đoàn viên công đoàn hằng ngày đến trường lao động, chỉnh trang vườn trường, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để đón trẻ trở lại trường được đảm bảo an toàn và chu đáo.

 


Tác giả: BGH
Nguồn:mnthinhloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết