Trường MN Thịnh Lộc đã tổ chức thành công hội thi giáo viên giỏi trường phần thi thực hành năm học 2018-2019

Để nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong năm học 2018-2019, trường MN Thịnh Lộc đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên giỏi cấp trường và được đông đảo số giáo viên trong trường tham gia nhiệt tình với các đề tài đa dạng, cũng để nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường và để khuyến khích các giáo viên cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau trau dồi tự học và sáng tạo, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với mọi độ tuổi nâng cao chất lượng chuyên môn, kỹ năng sư phạm giữa cô và trẻ.

Tham gia Hội thi giáo viên giỏi trường năm học 2018-2019, mỗi giáo viên đã được thực hiện 2 phần thi: phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Thông qua hội thi các giáo viên đã tự mình nâng cao được chất lượng, cùng nhau khai thác về công nghệ thông tin, làm đồ dùng đồ chơi phục vụ cho các tiết dạy phong phú góp phần đổi mới trong giáo dục của nhà trường.

Phần thi thực hành đã được thực hiện từ ngày 21-23/11/2018 tại trường MN Thịnh Lộc và sau đây là một số hình ảnh của phần thi thực hành.;Tiết Âm nhạc (Nhà trẻ): Trẻ cùng chơi trò chơi với cô một cách hứng thú.Tiết Âm nhạc (3 Tuổi); Trẻ cùng thảo luận với cô.Tiết Toán (5 Tuổi) trẻ nhiệt liệt chào mừng cuộc thi.Trẻ cùng nhau thảo luận dành quyền trả lời. Trẻ cùng nhau chung sức thi đua nhau giữa 3 đội chơi.Trẻ cùng nhau tìm hiểu câu chuyện qua mô hìnhTrẻ lắng nghe cô kể chuyện3 đội chơi cùng nhau thực hiện phần thi của mìnhtrẻ đang thia đua giữa hai tổ ném túi cát.Trẻ trả lời những câu hỏi của cô thật hứng thúTrẻ đang chú ý cô múa minh họaTrẻ cùng nhau vận động với cô.Trẻ thực hiện xếp khối cùng cô.

Tác giả: BGH