LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Trường Mầm non Thịnh Lộc chào mừng năm học mới 2020-2021

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Cùng hòa chung niềm vui ngày khai giảng, hôm nay ngày 5/9/2020 CBGVNV trường mầm non Thịnh Lộc chào đón năm học mới 2020-2021 trong không khí hào hứng của các bậc phụ huynh và trẻ.

Mặc dù trời rất nóng nực nhưng các bé được phụ huynh đưa đến trường từ sáng sớm với niềm vui hân hoan, các bậc phụ huynh cùng các bé rất hào hứng nên đã để lại những ấn tượng và cảm xúc vui tươi trong ngày khai giảng đầu năm học mới.

Trong buổi lễ khai giảng trường mầm non Thịnh Lộc rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đại diện đến từ UBND huyện Lộc Hà và UBND Xã nhà, cùng toàn thể CBGVNV trong nhà trường.

Mở màn cho buổi lễ khai giảng là những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn đến từ các cô giáo và các bé đã giúp buổi lễ thành công hơn

Những tiết mục văn nghệ đến từ các bé.