Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Thịnh Lộc, Lộc Hà, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 TRƯỜNG MN THỊNH LỘC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

       Sáng ngày 17/9/2022 trường mầm non Thịnh Lộc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

        Thực hiện Nghị định 04/NĐ-CP ngày 9/1/2015 của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; HD của LĐLĐ Huyện; PGD&ĐT Lộc Hà; Đảng uỷ, UBND xã Thịnh Lộc và sự chỉ đạo của của cấp uỷ chi bộ Trường MN Thịnh Lộc.

      Sáng ngày 17/9/2022 trường mầm non Thịnh Lộc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

      Đ/c Nguyễn Thị Mai Hương - PHT nhà trường thông qua chương trình Hội nghị

      Hội nghị CBVC – NLĐ là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên nói lên suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng, tham gia đóng góp ý kiến cho dự thảo các quy chế, báo cáo tại Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng nhà trường văn hoá, hạnh phúc, trong sạch, vững mạnh.

      Về dự và chỉ đạo Hội nghị rất vinh dự ở huyện đ/c Nguyễn Văn Điệp - HUV- CNUBKT- Trưởng đoàn CT chỉ đạo giám sát,kiểm tra đơn vị xã TL, đ/c Nguyễn Thị Thuỷ - đại diện LĐLĐ Huyện; Thầy giáo Phan Thanh Dân- HUV- Trưởng phòng GD&ĐT, thầy giáo Lê Hữu Tình - CV phòng GD; ở xã có đ/c Nguyễn Chí Thảnh- PBT thường trực Đảng Uỷ, đ/c Nguyễn Khắc Phong - CTUBND xã, cùng các đ/c trưởng các mặt trận đoàn thể cấp xã, đại diện Trạm Y Tế, Công an xã, Đại diện BGH trường TH Thịnh Lộc; Ban Thường trực Hội cha mẹ Học sinh cùng toàn thể CB,GV,NLĐ về tham dự Hội Nghị.

      Các đ/c chủ trì Hội nghị

       Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung trí tuệ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Hội nghị được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của trong năm học vừa qua của nhà trường và công đoàn.

          Đ/c Vũ Thị Hằng - HT nhà trường Thông qua báo cáo tổng kết năm học và phương hướng nhiệm vụ tại Hội Nghị

      Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp ý kiến, giải pháp thực hiện cho một số nhiệm vụ quan trọng của nhà trường.

       Tất cả các ý kiến tham gia đều thể hiện tinh thần trách nhiệm để tìm ra những đột phá nhằm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển theo hướng “ Đoàn kết - Chủ động - Sáng tạo -” hướng đến một môi trường giáo dục hạnh phúc.

       Đồng chí Vũ Thị Hằng - HT đã thay mặt cho Ban chủ trì hội nghị giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

      Về dự và chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Điệp, Thầy giáo Phan Thanh Dân, đ/c Nguyễn Khắc Phong, Bác Nguyễn Khắc Dung(Hội CMHS) cũng đã nghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể ( Trường MN đạt Chuẩn Quốc Gia, đạt chuẩn Kiểm định mức 2) và cá nhân đã đạt được trong năm học 2021-2022, đồng thời cũng chia sẽ những khó khắn đối với người lao động, đặc biệt là đội ngũ cô nuôi dưỡng, động viên tinh thần, khuyến khích CBGV tiếp tục ra sức phấn đấu thi đua lao động sáng tạo.

          Đ/c Nguyễn Văn Điệp - HUV,CNUBKT,  TĐCT phát biểu chỉ đạo nhà trường tại Hội Nghị

     

     Thầy giáo: Phan Thanh Dân - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo nhà trường tại Hội Nghị

 Đ/c Nguyễn Khắc Phong - Chủ tịch UBND xã Thịnh Lộc phát biểu chỉ đạo nhà trường tại Hội Nghị

Bác Nguyễn Khắc Dung - Đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu ghi nhận thành tích của tập thể nhà trường 

      Hội nghị đã tiến hành ký cam kết thực hiện các PTTĐ giữ nhà trường và Công đoàn có sự chứng kiến của quý vị đại biểu.

       Ký cam kết các hoạt động phong trào thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn

     Hội nghị đã đi đến thống nhất và hoàn thiện Nghị quyết để triển khai thực hiện nhiệm vụ của năm học 2022-2023.

      Một số hình ảnh của Hội nghị 2022-2023:

 


Tác giả: PHT. Nguyễn Thị Mai Hương
Nguồn:mnthinhloc.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết