Trường Mầm non Thịnh Lộc là trường mầm non hàng đầu hiện nay về chất lượng đội ngũ nhân sự. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mầm non Thịnh Lộc xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mầm non Thịnh Lộc, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên được tuyển vào Trường Mầm non Thịnh Lộc phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất gắt gao. Giáo viên phải soạn giáo án theo hoạt động được chỉ định và thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn.

100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm, trung cấp sư phạm).

Các  cô nuôi có đầy đủ chung chỉ, nhiệt huyết với nghề, tìm tòi, học hỏi để đảm bảo các bữa ăn hàng ngày cho trẻ đủ chất dinh dưỡng.

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi).

Sĩ số lớp học:

Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: ( 2 nhóm lớp) 69 cháu với 5 cô giáo.

Lớp mầm (3 tuổi): (5 nhóm lơp) 120 cháu với 6 cô giáo

Lớp chồi (4 tuổi): (4 nhóm lơp)129 cháu với 6 cô giáo

Lớp lá (5 tuổi): (4 nhóm lơp) 118 cháu với 8 cô giáo.